Dịch Vụ Sơn sữa Nội Thất Gỗ Chuyên nghiệp giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều chi phí, làm mới bề mặt, mang lại vẻ đẹp tinh tế và thẩm mỹ cho các mẫu sản phẩm nội thất gỗ. Chúng tôi chuyên Cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công sơn sửa nội ngoại thất chuyên nghiệp trọn gói.

Những nguyên nhân khiến cho gia chủ đau đầu và lo lắng băn khoăn khi các mẫu bàn ghế, nội thất gỗ, sàn gỗ, tủ bếp gỗ, hay cửa gỗ sau thời gian sử dụng đã xuống màu, cũ kỹ, xuất hiện các vết nứt, vết bẩn ố hay không còn mới, bóng và láng mịn. Chính vì những nguyên nhân này khiến cho thẩm mỹ và dáng vẻ chung của không gian tổng thể.

Loại sơn thường dùng để sơn lại đồ gỗ cũ như sơn công nghiệp thuộc loại sơn nội địa chất liệu sơn này được dùng rất phổ biến về chất lượng thẩm mỹ thì chỉ ở mức độ bình thường. Sơn Inchem nhập khẩu từ Mỹ được cung cấp bởi các doanh nghiệp trong nước thuộc loại sơn cao cấp với dòng sơn này công với quy trình sơn chuẩn thì chúng tôi đảm bảo quý khách có một sản phẩm hoàn mỹ và chất lượng với về mặt chai không bị ố hay ngả vàng theo thời gian.

Quy trình sơn nội thất gỗ bao gồm những bước cơ bản:

Bước 1: Dùng xúc tác tẩy bề mặt cần sơn lại

Bước 2: Lấy giấy nhám trà lên bề mặt

Bước 3: Lau sạch và bả 1 lớp bột lên, tiếp tục dùng giấy nhám trà lên mặt sau đó lau sạch rồi bả thêm 1 lần nữa lập lại quá trình lau sạch sản phẩm

Bước 4: Hút hết bụi trên bề mặt sơn rồi tiến hành sơn khoảng 2-3 lớp tùy thuộc vào về mặt chất liệu để ta quyết định sơn ít lớp hay nhiều lớp  

Bước 5: Sơn phủ một lớp màu bóng lên bề mặt